தேவையான பொருட்கள்
தண்ணீர் – 2 கப்
இலவங்கப்பட்டை – 3
இஞ்சி – ஒரு அங்குலம்
ஏலக்காய் காய்கள் – 4 அல்லது 5
எலுமிச்சம்பழ இலைகள் – ஒரு சில
செய்முறை
முதலில் தண்ணீரை ஒரு கொதி நிலைக்கு கொண்டு வாருங்கள் அதன்பிறகு, இலவங்கப்பட்டை குச்சிகள், இஞ்சி, ஏலக்காய்களை தோராயமாக அரைக்கவும்.
கொதிக்கும் நீரில் கலவையைச் சேர்த்து, உடனடியாக எலுமிச்சை இலைகளை சேர்க்கவும் சில நிமிடங்கள் இளங்கொதிவாக்கவும், தீயை அணைக்கவும்
வெல்லம் பொடியுடன் இனிப்பு செய்து, உங்கள் குடும்பத்தினர் அல்லது நண்பர்களுடன் சேர்ந்து உண்டு மகிழுங்கள்!