காலை 7 மணி : காலையில் நோயாளிகளுக்கு இஞ்சி சாறுடன் எலுமிச்சை சேர்த்து கொதிக்க வைக்கப்பட்ட நீர் 200 மி.லி.
காலை 8 மணி : காலை நேர உணவாக இட்லி / ரவை கிச்சடி/ சேமியா கிச்சடி / சம்பா கோதுமை ரவை கிச்சடி அதனுடன் அவித்த முட்டை, ஒரு டம்ளர் பால்
காலை 10 மணி : சாத்துக்குடி ஜூஸ் 250 மி.லி., மிளகுத்தூள் சேர்த்த வெள்ளரிக்காய் சாலட், இஞ்சி தோலுடன் கூடிய எலுமிச்சை கொதிக்க வைத்த நீர் 200 மி.லி.
மதியம் 1 மணி : மதிய உணவாக சப்பாத்தி, காய்கறி சாதம் / புதினா சாதம் / வெஜ் ஃப்ரைட் ரைஸ் , கீரை பொறியல், காய்கறி பொறியல், ரசம்
மதியம் 3 மணி : மஞ்சளுடன் மிளகுத்தூள் கலந்த சுடுநீர் 200 மி.லி.
மாலை 5 மணி : சிறுபருப்பு மிளகு கலந்த சூப், மிளகு கலந்த அவித்த சுண்டல்
இரவு 7 மணி : சப்பாத்தி / இட்லி / ரவை கிச்சடி / சேமியா கிச்சடி / சம்பா கோதுமை / ரவை கிச்சடி மற்றும் பால்
இரவு 9 மணி : இஞ்சி, எலுமிச்சை சாறு சேர்த்து கொதிக்கவைக்கப்பட்ட நீர் 200 மி.லி.
இரவு 11 மணி : மஞ்சளுடன் மிளகுத்தூள் கலந்த சுடுநீர் 200 மி.லி.